Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

Phân phối con dấu tên

Xin chào các bạn, khacdau123.com đang phân phối mạnh con dấu tên cho các cá nhân và tổ chức, kèm theo đó là khuyến mại giảm giá cho bất kì cá nhân tổ chức nào sử dụng 4 con dấu trở lên sẽ nhận được khuyến mại giảm giá 10 %

Chúng tôi là đơn vị khắc dấu lớn nhất Hà Nội với nhiều con dấu được khắc và phân phối thông qua các đại lý, nay chúng tôi quyết định phân phối con dấu trực tiếp tới khách hàng, giúp các bạn được sử dụng các dịch vụ chất lượng cao mà giá thành thấp !

Chúng tôi có cung cấp thêm các con dấu khác như dấu chữ kí, dấu hoàn công, dấu chức danh và các loại con dấu khác theo yêu cầu của khách hàng !

Chúng tôi có chuyên viên giao con dấu tới tận tay khách hàng, giúp khách hàng không cần phải đi lại nhọc công, chúng tôi giao miễn phí, còn với các khách hàng ở ngoại thành, chúng tôi sẽ gửi xe bus tới tận tay các bạn thông qua địa chỉ được cung cấp !

Chúng tôi cũng bảo hành cho mọi con dấu 1 năm sau khắc giúp các bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho chất lượng của dịch vụ, các khung dấu đều là của hãng Shiny hoặc Trodat cả !

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ khắc dấu nhanh nhất, tiết kiệm tiền cho các bạn nhất và thuận tiện nhất, hầu hết các con dấu đều khắc và phân phối trong ngày nên các bạn yên tâm !

Cảm ơn các bạn và chúc các bạn thành công !