Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Bàn ghế game giá rẻ nhất Hà Nội đây

Xin chào các bạn ! Công ty Minh Đức chúng tôi chuyên sản xuất bàn ghế quán net, bàn ghế game thủ. Nếu các bạn đang cần mở quán net để kinh doanh dịch vụ hãy liên hệ ngay tới chúng tôi nhé. chúng tôi không những sản xuất bàn ghế quán net. Còn có thể tư vấn lắp đặt cho các bạn máy móc và trang thiết bị theo đúng yêu cầu.


Các loại bàn ghế chơi game giúp game thủ thoải mái trong tư thế nhất. Ngoài ra còn giúp các game thủ chơi game lâu mà không lo bị đau vai hay đau người như các loại ghế thông thường khác. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất do nhiều năm đã sản xuất và cải tiến các mẫu mã.

Chúng tôi liên tục giảm giá thành sản phẩm và tung ra mẫu mã mới. Các mẫu bàn chân I, bàn chân C hay bàn hai cấp, bàn một cấp đều rất đẹp và chuẩn. Các bạn có thể tham khảo hoặc điện thoại tới đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp !

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cho các đơn hàng ở xa, các đơn hàng được chúng tôi hỗ trợ tối đa lắp đặt và vận chuyển cho các đơn hàng số lượng lớn.

Chúc các bạn thành công, đừng quên liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi nhé. Chi tiết đơn hàng truy cập tại đây: https://banghegame.vn